โรงเรียนคุณภาพประจำตำบล

ดร.ดำรงค์ ศรีอร่าม ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อม ครูสมศักดิ์ โสพัง ผู้ช่วยผู้อำนวยการ และครูปริวรรษ วงค์แสงคำ ร่วมกิจกรรม “การประชุมปฏิบัติการ ผู้นำการศึกษา พัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ สู่โรงเรียนคุณภาพประจำตำบล” ณ โรงแรมจอมเทียน แกรนด์ พาเลซ จังหวัดชลบุรี ในวันที่ 28 กันยายน 2563